NGỌC DUYÊN ĐƯỢC CHỦ TỊCH MGI KHEN NGỢI KHI LÀM GIÁM KHẢO TẠI NHẬT
Thứ Tư, 13/09/2017 13:55
Tối 12/9 (giờ Việt Nam), '"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên xuất hiện tại cuộc thi Miss Grand Japan 2017 với vai trò giám khảo.

Ngọc Duyên diện bộ đầm đỏ ôm dáng đầy nổi bật. Trang phục được cắt cúp tinh tế, giúp người đẹp khoe vóc dáng gợi cảm. Đặc biệt trước khi vào chấm thi, Ngọc Duyên có họp ban tổ chức và được gặp ngài Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand International sang tham dự. Ông đại diện BTC trao giải cho Á hậu 1. Ngọc Duyên đã vui vẻ chào ông bằng tiếng Thái Lan, đồng thời cả hai có những giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh một cách thoải mái. Ông bày tỏ ấn tượng trước nhan sắc và sự thông minh của Ngọc Duyên. Ngài Nawat Itsaragrisil cho biết thêm, sang tuần ông sẽ sang Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới. Ông mong chờ Miss Grand năm nay sẽ được tổ chức hoành tráng và thành công tại Việt Nam.

Với vai trò giám khảo, Ngọc Duyên chấm đầy đủ các vòng thi của đêm chung kết bao gồm: Trình diễn bikini, trình diễn đầm dạ hội, thuyết trình và phần ứng xử của Top 3. "Các thí sinh đều được tính tổng điểm và kết quả rất công tâm. Thí sinh cao điểm nhất mới có thể đăng quang Miss Grand Japan 2017", cô chia sẻ.


Ngọc Duyên nhận xét, các thí sinh Miss Grand Nhật Bản đều là những ứng viên có hình thể chuẩn và phong cách trình diễn rất tự tin. Tuy nhiên cô không đánh giá quá cao về nhan sắc cũng như tiếng Anh của các thí sinh năm nay. Trong đêm, cô vinh dự đại diện BTC trao giải "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất".
Ngọc Duyên chia sẻ, cô rất hào hứng và trân trọng khi được BTC Miss Grand Japan 2017 mời đến làm giám khảo chọn ra gương mặt xuất sắc: "Vị trí này khác hoàn toàn với tâm trạng lúc mình làm thí sinh thi, nhưng mà cũng cảm thấy khá áp lực vì tôi phải quan sát kĩ và chấm điểm công tâm để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho Nhật Bản chính chiến tại Miss Grand International sắp tới được tổ chức ở Việt Nam".
Kết quả trong đêm: Người đẹp Erika Tsuji trở thành Miss Grand Japan 2017 và sẽ đại diện Nhật Bản sang Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International 2017. Nói về Erika Tsuji, Ngọc Duyên cho biết đây là người rất thông minh, trình diễn catwalk tốt và hội tụ đủ mọi yếu tố của một Hoa hậu. Mỹ nhân sinh năm 1993 cho rằng đây sẽ là đối thủ mạnh của Huyền My trong sân chơi quốc tế tại Việt Nam sắp tới.

Theo ngoisao.vn

Chia sẻ :
Hot!